08/02/2017

Đại sứ quán nước Cộng hòa Colombia tại Việt Nam mời các doanh nghiệp mời hồ sơ tham gia chương trình Tọa đàm Doanh nghiệp lần thứ 65 do Cơ quan Xúc tiến Xuất khẩu Colombia (ProColombia) tổ chức tại thành phố Bogota, Colombia vào ngày 08 - 09 tháng 3 năm 2017.

Chương trình này có sự tham gia của trên 3.000 doanh nghiệp; bao gồm 2.000 doanh nghiệp Colombia và 1.000 doanh nghiệp quốc tế, ví dụ như Nông nghiệp - Thực phẩm - Cơ khí Kim loại, Hóa học, Dịch vụ, Công nghệ Thông tin, v.v... Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp nhập khẩu quốc tế và các nhà xuất khẩu các sản phẩm của Colombia có thể tham gia vào các Bàn Tọa đàm Doanh nghiệp (với thời lượng khoảng 40 phút mỗi cuộc gặp gỡ).

ProColombia cũng hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia chương trình như sau:

- Vé máy bay hai chiều hạng phổ thông cho một đại diện doanh nghiệp. Nếu đây là lần đầu tiên doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ 100% tiền vé; nếu là lần thứ 2, 50% tiền vé. Từ lần thứ 3 trở đi doanh nghiệp sẽ không được hỗ trợ tiền vé máy bay.

- Phí tham dự chương trình Tọa đàm Doanh nghiệp.

- Hỗ trợ xây dựng lịch họp với các nhà xuất khẩu Colombia.

- Ăn trưa trong thời gian diễn ra chương trình.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Cán bộ Sứ quán là ông Ngô Ngọc Tuân, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc telephone: 04 3936 5318, máy lẻ 103.

(Nguồn: Đại sứ quán nước Cộng hòa Colombia tại Việt Nam)