Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại HongKong thông báo Hội Chợ hàng Nông sản quốc tế (BRIFE 2019) sẽ được tổ chức Từ ngày 11/06 – 13/06/2019 tại HongKong. Đây là Hội chợ hàng nông sản lớn nhất được tổ chức tại HongKong, một trong những trọng tâm chính về hợp tác nông nghiệp giữa Trung Quốc và các nước trong khuôn khổ sáng kiến “Vành đai, con đường”.

Dự kiến BRIFE 2019 sẽ được nhiều quan tâm của các nước trong và ngoài khu vực. HongKong được coi là một trong những cửa ngõ vào thị trường Trung Quốc đại lục, hàng hóa xuất khẩu qua HongKong có nhiều thuận lợi để đi tiếp vào thị trường Trung Quốc. Vì vậy, tham gia hội chợ nông sản tại HongKong lần này là cơ hội tốt để doanh nghiệp xuất khẩu nông lâm thủy sản của Việt Nam mở rộng, kết nối với doanh nghiệp Trung Quốc và các quốc gia khác.

Dự kiến lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cũng sẽ tham dự Hội chợ và Hội nghị Thượng đỉnh thương mại nông sản tổ chức cùng BRIFE để quảng bá, giới thiệu tiềm năng nông sản Việt Nam

Theo thông báo của Ban tổ chức, ưu đãi dành cho doanh nghiệp Việt Nam: nếu có 6 doanh nghiệp đăng ký tham gia 6 gian hàng thì sẽ chỉ phải thanh toán chi phí cho 3 gian hàng theo chương trình “mua một tặng một” (giá thuê là US$ 4.720/gian hàng).

Hiệp hội Lương thực Việt Nam trân trọng thông báo đến các Doanh nghiệp biết và xem xét việc tham gia Hội chợ hàng Nông sản quốc tế.

Đề nghị quý Doanh nghiệp liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết và có sự hỗ trợ cần thiết:

Vụ Hợp tác quốc tế

Bà Võ Thị Quỳnh Nga

ĐT: +024. 37347081

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.