Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến độ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã có hiệu lực kể từ ngày 14/01/2019, là Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới với mức cam kết cao nhất mà Việt Nam nhận được từ các FTA đã có, sẽ mở ra nhiều cơ hội cho Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang có nhiều biến động, chủ nghĩa bảo hộ có xu hướng gia tăng.

Để doanh nghiệp có thể (i) nắm được các thông tin về cam kết của Hiệp định CPTPP, đặc biệt là cam kết của Việt Nam và Canada trong CPTPP; (ii) hiểu được cơ hội thách thức, cũng như khả năng tận dụng CPTPP đối với doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Canada; (iii) phát triển hợp tác đầu tư Canada tại Việt Nam, đẩy mạnh sự tham gia của doanh nghiệp Việt Nam vào chuỗi cung ứng khu vực, Bộ Công thương tổ chức Hội thảo “Hiệp định CPTPP, Mở rộng chân trời kinh doanh Việt Nam – Canada”. Chương trình Hội thảo như sau:

Thời gian: 08h00-12h00, ngày 25 tháng 04 năm 2019.

Địa điểm: Hội trường Bộ Công thương  25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình và mẫu đăng ký tham dự: file đính kèm.

Hiệp hội Lương thực Việt Nam đề nghị quý Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Hội thảo đăng ký tham dự liên hệ theo các cách sau:

  1. Đăng ký online tại: http://bit.ly/VietNamCanada, hoặc
  2. Điền thông tin theo mẫu đăng ký và gửi bản mềm vào địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 20 tháng 04 năm 2019.

Thông tin liên hệ Ông Nguyễn Bá Sơn: điện thoại 0911.073.192