26/02/2018

(VFA) - Phòng Kinh tế-Thương mại Đại Sứ Quán Israel tại Việt nam trân trọng mời Quý Hiệp Hội và các thành viên tham dự Hội Thảo “Công nghệ sau thu hoạch của Israel – Chìa khóa dẫn đến thành công”.

- Thời gian: vào lúc 13h30 ngày 06 tháng 03 năm 2018

- Địa điểm: Khách sạn Rex số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Quý Hiệp Hội và các thành viên vui lòng xem lịch trình cụ thể trong file đính kèm.

Theo thống kê của Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO), tổn thất sau thu hoạch đối với nông sản ở các nước đang phát triển lên đến 20 - 30%, nghĩa là chừng ấy tỷ lệ nông sản được sản xuất ra nhưng không đến được tay người tiêu dùng. Tại Việt Nam, tổn thất sau thu hoạch đối với cây có hạt là khoảng 10%, đối với cây có củ là 10 đến 20% và rau quả là 10 đến 30%. Nguyên nhân chủ yếu là do thu hoạch, đóng gói, vận chuyển và bảo quản không đúng cách.

Phòng Thương mại – Kinh Tế Đại Sứ Quán Israel tại Việt Nam trân trọng kính mời Quý Hiệp Hội và các thành viên cử đại diện tham gia chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc: Trần Vũ Uyên Thy, Cán Bộ Phát Triển Thương Mại – Phòng Thương Mại Kinh Tế Đại Sứ Quán Israel tại Việt Nam;

- Điện thoại: (028) 6299 9192; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Để công tác tiếp đón và chuẩn bị được diễn ra một cách chu đáo, Quý Hiệp Hội và các thành viên vui lòng điền thông tin vào phiếu đăng ký trong file đính kèm và gửi email về Phòng Thương mại – Kinh Tế Đại Sứ Quán Israel trước ngày 01/03/2018.

Chương trình hội thảo "Công nghệ Sau Thu hoạch Của Israel - Chìa khóa Dẫn đến Thành công"

Phiếu đăng ký tham dự hội thảo "Công nghệ Sau Thu hoạch Của Israel - Chìa khóa Dẫn đến Thành công"

Chúng tôi hân hạnh chào đón quý vị tại hội thảo.

Economic & Trade Mission, Embassy of Israel, Vietnam
Tel: +84.28 6299 9192

(Nguồn: Bộ Phát Triển Thương Mại – Phòng Thương Mại Kinh Tế Đại Sứ Quán Israel tại Việt Nam)