Kính gửi:  Các Doanh nghiệp Hội viên

Hiệp hội Lương thực Việt Nam

Hiệp hội Lương thực Việt Nam lên kế hoạch tổ chức gian hàng triển lãm và tham gia Hội chợ quốc tế về lương thực thực phẩm tại Hồng Kông (HKTDC Hongkong Food Expo) từ ngày 11 – 15 tháng 08 năm 2016 (trong đó hoạt động giao thương diễn ra trong hai ngày 11 – 12 tháng 08 năm 2016).

Đây là Hội chợ qui mô quốc tế và  được tổ chức thường niên tại Hồng Kông. Năm 2015, hội chợ đã thu hút hơn 1.100 đơn vị tham gia triển lãm từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Ukraine… với hơn 20.000 khách tham dự triển lãm từ hơn 60 quốc gia. Hội chợ là nơi gặp gỡ của các nhà phân phối các sản phẩm lương thực thực phẩm, các nhà nhập khẩu, siêu thị, hệ thống các nhà hàng khách sạn là khách hàng chủ yếu của các sản phẩm lương thực và thực phẩm.

Theo kế hoạch dự kiến, Hiệp hội Lương thực Việt Nam sẽ tổ chức 01 gian hàng triển lãm gạo Việt Nam là nơi để các doanh nghiệp trực tiếp giao thương với khách hàng tại Hội chợ trong hai ngày 11-12 tháng 08 năm 2016. Các đơn vị đăng ký tham gia theo đoàn của Hiệp hội Lương thực Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi giá khách sạn, phí tham dự hội chợ, hỗ trợ miễn phí tham gia giao thương tiếp xúc khách hàng, tham dự các buổi lễ tân và hội thảo, hướng dẫn và ưu đãi mua sắm tại Hongkong.

Đề nghị các đơn vị có nhu cầu tham dự Hội chợ nêu trên, gửi đăng ký về Văn phòng Hiệp hội Lương thực Việt Nam trước ngày 23/07/2016 để Hiệp hội có cơ sở tổng hợp, đăng ký với Ban Tổ chức và tổ chức Đoàn tham dự.

Trân trọng kính chào

TM. Hiệp hội Lương thực Việt Nam

Tổng Thư ký