Kính gửi:  Các Doanh nghiệp Hội viên

Hiệp hội Lương thực Việt Nam

Hiệp hội Lương thực Việt Nam lên kế hoạch tổ chức gian hàng triển lãm và tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế “Con đường tơ lụa thế kỷ 21 Quảng Ðông” vào ngày 27- 30 tháng 10 năm 2016 tại Tp.Ðông Quản, tỉnh Quảng Ðông Trung Quốc.

Hội chợ được tổ chức tại thành phố Đông Quản, một thành phố nằm giữa khu vực kinh tế phát triển mạnh của Trung Quốc, bên cạnh là các thành phố lớn như Quảng Châu, Thẩm Quyến, HongKong. Năm 2015, hội chợ đã thu hút được 1.394 doanh nghiệp đến từ 50 quốc gia và khu vực tới tham dự, tổng cộng hơn 2.800 gian hàng với diện tích triển lãm 68.000 mét vuông. Năm 2016, Hội chợ gồm 1 khu triển lãm chuyên đề, 6 khu triển lãm chuyên ngành, bao gồm các ngành chính như: nông sản và thực phẩm, trà và văn hóa trà đạo, thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, vải lụa tơ tằm, ngành du lịch. Riêng mặt hàng gạo, khu vực này chiếm tỷ trọng nhập khẩu và tiêu thụ gạo lớn nhất Trung Quốc.

Theo kế hoạch dự kiến, Hiệp hội Lương thực Việt Nam sẽ tổ chức gian hàng triển lãm gạo Việt Nam là nơi để các doanh nghiệp trực tiếp giao thương với khách hàng tại Hội chợ. Các đơn vị đăng ký tham gia theo đoàn của Hiệp hội Lương thực Việt Nam sẽ được hưởng các ưu đãi: gian hàng tiêu chuẩn miễn phí và khách sạn miễn phí cùng nhiều ưu đãi khác do BTC dành cho doanh nghiệp Việt Nam.

Đề nghị các đơn vị có nhu cầu tham dự Hội chợ nêu trên, gửi đăng ký theo mẫu về Văn phòng Hiệp hội Lương thực Việt Nam trước ngày 15/08/2016 để Hiệp hội có cơ sở tổng hợp, đăng ký với Ban Tổ chức và tổ chức Đoàn tham dự.

Trân trọng kính chào.

TM. Hiệp hội Lương thực Việt Nam

Tổng Thư ký